• KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG

    1184 phòng sẵn sàng đợi bạn.hãy đặt ngay,

    Chỉ từ 224.000 VNĐXem chi tiết >>

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

I. Chính sách bảo mật thông tin

BOOKIN.vn cam bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp. Thông tin cá nhân bao gồm tên riêng, địa chỉ nơi ở, điện thoại, và địa chỉ email.

1. BOOKIN.vn lưu trữ thông tin cá nhân để làm gì?

Chúng tôi chỉ lưu lại thông tin cá nhân và những thông khác cần để thực hiện yêu cầu của Quý khách và trao đổi thông tin với Quý khách, bao gồm:

Đặt phòng: Chúng tôi lưu họ tên , địa chỉ email và số điện thoại mỗi lần bạn đặt phòng tại BOOKIN.vn 

Lưu thông tin cho những lần đặt phòng sau: Khi Quý khách chọn “lưu thông tin cho lần giao dịch sau”, BOOKIN.vn sẽ lưu trữ thông tin giúp bạn giảm bớt thời gian thao tác trên website trong những lần truy cập sau.  

Lưu thông tin về thao tác của Quý khách trên website: Chúng tôi sử dụng cookie để thêm thuộc tính về khách sạn vào danh sách mà bạn chọn (có thể là danh sách yêu thích, hoặc danh sách bạn đã xem). Trong lần truy cập tiếp theo, Quý khách có thể truy xuất dễ dàng những hạng mục mà mình đã thực hiện lần trước đó. 

Đăng ký nhận tin tức của chúng tôi: BOOKIN.vn lưu địa chỉ email, tên gọi, nơi cư trú, và phương thức liên lạc ưa thích từ Quý khách nhằm cung cấp thông tin đến Quý khách và phục vụ Quý khách tốt hơn.

2. Bookin có chia sẻ thông tin của Quý khách với ai không?

Chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ thông tin đặt phòng cho bất kỳ ai, trừ một số trường hợp phục vụ cho việc đặt phòng/ tour của Quý khách như sau:

Khách sạn mà Quý khách đặt phòng: Chúng tôi cung cấp tên , địa chỉ ,số điện thoại của bạn và email (trong một số trường hợp) của bạn cho mỗi lần đặt phòng/ đặt tour với nhà cung cấp phòng  / tour tương ứng. Nhà cung cấp phòng/ tour sẽ yêu cầu có những thông tin này khi đặt phòng/ tour và được sử dụng để liên hệ với bạn về đơn đặt phòng/ tour của bạn.

 Nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi làm việc với nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát thẻ giả mạo để mang tới an toàn trong giao dịch bằng thẻ tín dụng trên BOOKIN.vn. Chúng tôi cung cấp thông tin thẻ (khi cần thiết) liên quan tới các đặt phòng/ tour để họ xử lý và theo dõi thanh toán dưới sự cấp phép của chúng tôi.

Những nghĩa vụ về luật pháp (nếu phát sinh): Chúng tôi sẽ phải tuân thủ luật pháp khi phải tiết lộ thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi với mục đích chứng minh các sản phẩm hay dịch vụ của BOOKIN.vn. Chúng tôi cũng có thể khai báo thông tin các cá nhân gây hại cho chúng tôi, hoặc có những hành vi đe doạ người khác.

3. Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Để đảm bảo tính tin cậy của thông tin cá nhân, chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật hiện đại và quy trình quản lý chuẩn mực, đồng thời các quy trình, kỹ thuật được xem xét và cập nhật thường xuyên.

Hệ thống của chúng tôi được cấu hình với tiêu chuẩn mã hoá công nghiệp và công nghệ tường lửa. Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi trên internet, dữ liệu của bạn đã được bảo vệ bởi công nghệ SSL để bảo đảm an toàn trên đường truyền.

4. Chúng tôi bảo mật thông tin thẻ tín dụng của khách hàng như thế nào?

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin thẻ tín dụng của bạn bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu SSL (Secure Sockets Layer).

Kể từ khi Quý khác nhấn nút “Đặt Phòng”, website sẽ dùng kỹ thuật  mã hoá trên để kết nối thẻ của bạn với hệ thống thanh toán. Bạn sẽ được thông báo bằng biểu tượng khóa ở header hay footer của trình duyệt. Công Nghệ bảo mật SSL đảm bảo bất kỳ thông tin nào được cung cấp sẽ được mã hóa trước khi nó được gửi đi. Nó được biến đổi liên tục với 300 ngàn triệu triệu số với sự kết hợp khác nhau. Dữ liệu đã mã hoá này sẽ không thể đọc được bởi bên thứ ba khi được truyền qua Internet.

Chúng tôi không thực hiện truyền dữ liệu thẻ tín dụng qua Internet cho đến khi bạn thực hiện đặt phòng thành công, chúng tôi không chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai, thậm chí những nơi mà bạn đã thực hiện đặt phòng.

 

II. Chính sách Đảm bảo hoàn tiền

Với tôn chỉ: "Lấy khách hàng làm trung tâm nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng", chúng tôi - Công ty Cổ phần NOVAON Travel Việt Nam cam kết đưa đầy đủ và chính xác thông tin khách sạn trên website, giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất cho chuyến du lịch của mình.

Chính sách “Đảm bảo Hoàn tiền” là lời khẳng định và cam kết của NOVAON Travel gửi đến quý khách khi đặt phòng tại website BOOKIN.vn.

1. Nội dung chính sách “Đảm Bảo Hoàn tiền”

o  Nếu khách hàng đặt khách sạn và tiến hành thanh toán thành công trên BOOKIN nhưng khách sạn không có phòng, BOOKIN sẽ hoàn lại tiền cho khách và tặng kèm thêm phiếu giảm giá có giá trị bằng 50% số tiền khách hàng đã trả, cho mục đích đặt phòng và dịch vụ lần sau.

o  Trong trường hợp loại phòng thực tế không đúng với loại phòng trên đơn hàng, BOOKIN cam kết sẽ nâng cấp miễn phí hoặc tặng phiếu giảm giá có giá trị bằng 50% số tiền khách hàng đã trả. 

2. Điều kiện áp dụng chính sách “Đảm Bảo Hoàn Tiền”

o  BOOKIN.vn có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía khách hàng.

o  Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" chỉ áp dụng cho các khách sạn có thông tin “Đảm bảo Hoàn tiền” trên website BOOKIN.vn 

o  Trường hợp khách hàng không thông báo cho BOOKIN.vn trong thời gian quy định , BOOKIN.vn có quyền từ chối giải quyết khiếu nại của khách hàng.

o  Khách hàng cần cung cấp mã đơn đặt phòng để nhận hỗ trợ giải quyết khiếu nại.

o  Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" không áp dụng cho việc đặt tour, đặt vé máy bay.

o  BOOKIN.vn có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía khách hàng và từ chối giải quyết khiếu nại trong trường hợp thông tin khiếu nại không chính xác. 

o  Đơn đặt phòng khách sạn được tính là thành công khi khách hàng nhận được phiếu (voucher) nhận phòng từ nhân viên chăm sóc khách hàng BOOKIN.vn qua email.   

o  Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" chỉ áp dụng với tiện nghi phòng khách sạn đăng tải trong trang chi tiết của khách sạn trên website BOOKIN.vn.

o  Mã giảm giá sẽ được gửi qua email cho khách hàng.

o  Mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần, KHÔNG quy đổi ra tiền mặt, KHÔNG áp dụng trong các ngày lễ tết và KHÔNG áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

o  Mã giảm giá có hạn sử dụng ghi theo thông tin kèm theo mã.

o  Trường hợp đơn hàng bị hủy, mã giảm giá sẽ không được hoàn lại.

o  Không áp dụng cho các khiếu nại về vấn đề dịch vụ.

o  BOOKIN.vn không chịu trách nhiệm "Đảm bảo Hoàn tiền" trong các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, chiến tranh…

o  Trong trường hợp có tranh chấp hoặc xung đột với các bên liên quan, quyết định của BOOKIN.vn là quyết định cuối cùng.

o  BOOKIN.vn có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước.

o  BOOKIN.vn không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh. Trong mọi trường hợp, trách nhiệm của BOOKIN.vn không vượt quá tổng số tiền khách hàng thanh toán đặt phòng.

3. Liên hệ

o  Khi có khiếu nại về sản phẩm dịch vụ, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại: (04) 3836 3666 - Hotline: 096 697 8686 hoặc email tới [email protected] và cung cấp mã đơn hàng trong vòng 24 giờ từ lúc nhận phòng để được trợ giúp.