Đến Sapa check in tòa nhà Sun Plaza đẹp cổ kính

Sun Plaza nằm ở ngay khu vực trung tâm thị trấn Sapa, là điểm đến hót hòn họt với các bạn trẻ. Không chỉ thế, Sun Plaza còn được thiết kế theo khung hướng châu Âu vô cùng hiện đại.

Địa điểm sống ảo sang – xịn – chất

Cửa chính của Sun Plaza được thiết kế như một chiếc đèn lồng khổng lồ với gam màu chủ đạo là xanh lục pha với tường vàng. Đỉnh của “chiếc đèn lồng” ấy gồm các thanh uốn hình vòng cung. Ngay dưới là hàng chữ SUN PLAZA ngay ngắn. Tiếp đến hàng dưới là những chiếc đồng hồ được thiết kế vô cùng tinh xảo.

Những chiếc cột trụ được đặt song song với nhau tạo điểm nhấn cho cánh cửa. Đây chính là nơi được các bạn trẻ check in nhiều nhất khi bắt đầu đến Sun Plaza. Chính giữa bốn chiếc cột trụ là hai hàng chữ Sapa Station.

Ngoài cổng chính nơi đây còn có dãy hành lang dài bí ẩn mà bạn không thể không giơ điện thoại lên tự khi đặt chân tới. Có thể nói bất cứ “ngóc ngách” nào trong tòa nhà này bạn cũng có thể dừng chân lại sống ảo.

CÓ NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẤN KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI TẠI BOOKIN.VN

Trung tâm thương mại có một không hai

Sun Plaza thực chất là trung tâm thương mại của Sapa. Nhắc đến trung tâm thương mại thì khỏi phải nói đến các dịch vụ mua sắm, ăn uống sang chảnh.

Ngoài ra, dù có view đẹp như phim trường nhưng Sun Plaza hoàn toàn miễn phí vé vào. Bạn có thể thoải mải tự do chụp cho mình cả tá ảnh đẹp mang về.

Nếu có dịp đến Sapa, ngoài các địa điểm quen thuộc của thị trấn mờ sương, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua một Sun Plaza đẹp đến nao lòng tựa như châu Âu thu nhỏ.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo aFamily

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Nếu định lên Sa Pa săn tuyết, đừng quên thực hiện đủ 5 trải nghiệm này

>> Du lịch Sa Pa sẽ chẳng thú vị nếu không ghé Tả Phìn trải nghiệm 3 điều này

>> 5 điểm lưu trú từ bình dân đến cao cấp ở Sapa

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN