Hàn Quốc miễn Visa nhập cảnh cho du khách Việt Nam

Ngành du lịch Hàn Quốc vừa qua đã lên kế hoạch thu hút khách từ các nước láng giềng và các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Cùng BOOKIN cập nhật tin tức du lịch mới nhất!

Hôm 22/3, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc thông báo về kế hoạch thúc đẩy du lịch Hàn Quốc với nước ngoài, bao gồm việc thành lập chi nhánh của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc tại Mông Cổ và Kazakhstan, đồng thời tổ chức các hội chợ du lịch tại Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và Việt Nam.

Chính phủ Hàn Quốc cho biết họ đang tăng cường các chuyến bay đến và đi từ các nước Đông Nam Á, các quốc gia và lãnh thổ như Nhật Bản, Mông Cổ và Đài Loan (Trung Quốc), bên cạnh đó sẽ cho phép phát hành visa điện tử cho khách du lịch Đông Nam Á, bắt đầu từ tháng 5. Ban đầu, kế hoạch được dự định khởi động vào nửa cuối năm, theo Korea Herald.

Hàn Quốc nới lỏng visa cho du khách Đông Nam Á

Với quy định về visa được nới lỏng, du khách Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, có thể tới Hàn Quốc dễ dàng hơn

NHẬN NGAY SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG 4 KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Đặc biệt, Hàn Quốc sẽ miễn visa nhập cảnh 5 ngày cho các du khách Đông Nam Á đi đảo Jeju, trung chuyển tại sân bay Incheon và Gimhae, tạo điều kiện cho họ tới thăm Seoul và các thành phố phía nam đất nước. Dự kiến nước này sẽ bắt đầu cho phép cấp thị thực nhập cảnh điện tử (E-visa) cho khách du lịch Đông Nam Á từ đầu tháng 5/2017.

Ngành du lịch Hàn Quốc đang nỗ lực để khuyến khích các hãng hàng không trong nước mở rộng tuyến đường bay đến Đông Nam Á và Nhật Bản, đồng thời tìm cách mở đường cho họ tăng cường hợp tác với các hãng hàng không Philippines, Đài Loan (Trung Quốc) và Mông Cổ.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Tàu cao tốc từ đất liền ra đảo Lý Sơn rút ngắn, còn 25 phút

>> Phí tham quan vịnh Hạ Long bắt đầu tăng từ 1/4

>> Năm Du lịch quốc gia 2017 mang chủ đề 'sắc màu Tây Bắc'

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN