• KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG

    1184 phòng sẵn sàng đợi bạn.hãy đặt ngay,

    Chỉ từ 224.000 VNĐXem chi tiết >>

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn

Khi đặt phòng tại BOOKIN.vn, Qúy khách vui lòng làm theo 3 bước sau:

Tìm kiếm thông tin ---> Đặt phòng ---> Thanh toán          

Bước 1: Tìm kiếm thông tin

BOOKIN.vn sử dụng hệ thống bản đồ thông minh với các chức năng ưu việt nên khách có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn của mình một cách nhanh chóng và chính xác bằng nhiều hình thức khác nhau.

Quý khách có thể điền tên khách sạn (hoặc địa danh) vào ô tìm kiếm, Click chọn địa danh trên thanh hiển thị, hay tìm kiếm trong các trang danh sách.

Nếu biết tên khách sạn cần tìm, Quý khách có thể tìm kiếm theo tên khách sạn muốn đến bằng cách:

tìm kiếm khách sạn

Nếu không nhớ tên khách sạn, Quý khách có thể nhập tên địa danh muốn đến bằng cách:

tìm kiếm khách sạn theo địa danh

Nếu không muốn nhập từ khoá, Quý khách có thể tìm kiếm trực quan bằng cách tuỳ chọn các địa danh phổ biến được hiện thị sẵn bên dưới:

tìm kiếm trực quan

Nếu muốn xem trực tiếp các khách sạn trên trang chủ, Quý khách có thể tìm trong thư mục danh sách địa danh. Các khách sạn theo từng địa danh sẽ được hiển thị bên dưới để Quý khách tham khảo:

danh mục khách sạn

 

Ngoài ra, Quý khách có thể tìm kiếm khách sạn theo xu hướng "Xem nhiều", "Đặt nhiều" hoặc theo gợi ý của BOOKIN.vn.

danh sách khách sạn

 

Và tiện ích hơn, giúp bạn có thể kiểm soát cũng như so sánh giá mà không cần "back" hoặc tìm lại lịch sử, BOOKIN.vn cho phép bạn tìm kiếm lại danh sách khách sạn theo tiện ích "Khách sạn vừa xem" ngay trên thanh tìm kiếm. Cụ thể:

khách sạn vừa xem

Sau khi đã tìm được phòng bạn "click" vào phòng đó để xem thông tin chi tiết. Ấn vào "Tên loại phòng" để biết thông tin về loại phòng đó. Ví dụ:

Bước 2: Đặt phòng

Chọn được loại phòng ưng ý sau khi kết thúc bước 1, Quý khách có thể sang bước 2 - lựa chọn phòng có mức giá phù hợp với thời gian Quý khách mong muốn.

đặt phòng

 

Thực hiện giao dịch bằng cách điền đầy đủ thông tin để hoàn tất booking. Ví dụ:

hoàn tất booking

 

Sau khi nhập thông tin cá nhân và kiểm tra thông tin đặt phòng , Quý khách có thể hoàn thành để nhận thông tin về booking từ hệ thống của BOOKIN.vn.

thông tin đặt phòng

 

Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo nội dung đặt phòng của Quý khách. Bộ phận chăm sóc khách hàng của BOOKIN.vn sẽ kiểm tra và thông báo lại tới Quý khách để xác nhận đơn đặt phòng. 

xác nhận booking

Bước 3: Thanh toán  

BOOKIN.vn sẽ liên hệ với Quý khách (qua email hoặc điện thoại) trong vòng 02 tiếng (giờ hành chính) để xác nhận phòng và thời hạn thanh toán.  

Quý khách có 3 hình thức thanh toán bao gồm: thanh toán tại nhà, tại văn phòng BOOKIN hoặc chuyển khoản/thẻ, sau khi có xác nhận phòng trống từ BOOKIN.vn.  

Trường hợp Quý khách muốn xác nhận ngay, vui lòng liên hệ với BOOKIN.vn theo Hotline: (04) 3836 3666 - 096 697 8686 (gặp Mss. Thủy)

Quý khách cũng có thể thanh toán trước bằng cách chuyển khoản hay thẻ để giữ phòng.

Chúc Qúy khách có kỳ nghỉ vui vẻ và đáng nhớ. Thân!