Khai trương đường bay mới, Vietjet tung 1,4 triệu vé 0 đồng 

Khai trương đường bay mới, Vietjet tung 1,4 triệu vé 0 đồng 

Từ 20 - 22/3, hãng bán vé siêu tiết kiệm cho các đường bay từ Cần Thơ đến Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa và từ TP HCM đến Vân Đồn.

Vietjet vừa công bố mở bán vé 3 đường bay mới gồm Cần Thơ - Hải Phòng, Cần Thơ - Vinh và Cần Thơ - Thanh Hóa. Các đường bay này bắt đầu khai thác từ ngày 26/4. Trong tháng 5, hãng cũng sẽ mở thêm hai đường bay từ Cần Thơ đến Nha Trang (Khánh Hòa) và Đà Lạt (Lâm Đồng). Với các đường bay mới, Vietjet sẽ là hãng hàng không có nhiều đường bay và nhiều chuyến bay nhất đến và đi từ Cần Thơ.

Đường bay Cần Thơ - Hải Phòng khai thác khứ hồi mỗi ngày. Đường bay Cần Thơ - Vinh khai thác khứ hồi vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật. Còn tuyến Cần Thơ - Thanh Hóa bay khứ hồi vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 55 phút.

Nhân dịp này, Vietjet dành tặng 1,4 triệu vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng vào ba ngày 20-22/3 đối với tất cả đường bay trong nước. Thời gian bay áp dụng từ 21/5 đến 31/12.

Bên cạnh đó, đường bay TP HCM - Vân Đồn (khai thác khứ hồi vào thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật) cũng được áp dụng trong dịp ưu đãi này. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 15 phút.

Bình luận của bạn
Chương trình đặc biệt
Tìm vé nhanh