Sun World Danang Wonders miễn phí vé cổng trong khung giờ vàng

Từ 9/7 đến 30/9, Sun World Danang Wonders miễn phí vé vào cổng công viên lúc 15h-17h các ngày thứ 2, thứ 5 hàng tuần.

Chương trình ưu đãi giờ vàng “Happy Hour” cho phép du khách tới công viên trong khung giờ vàng được trải nghiệm hành trình du ngoạn vòng quanh châu Á thu nhỏ, qua những công trình kiến trúc biểu tượng của 10 quốc gia châu Á nổi tiếng như đền Angkor Wat (Campuchia), tượng sư tử Merlion (Singapore), Hồ Rồng (Nhật Bản)…

Du khách còn có cơ hội được lên cao với Vòng quay Mặt Trời để ngắm toàn cảnh Đà Nẵng cùng hàng loạt trò chơi trong nhà và ngoài trời miễn phí khác (không bao gồm các trò Golden Sky Tower, Queen Cobra, Highway Boat, Paradise Fall, Port of Sky Treasure, Love Lock, Monorail và các trò chơi Carnival có thưởng).

Ngoài chương trình "Happy Hour", công viên còn triển khai song song chương trình "Happy Day" với ưu đãi đặc biệt. Trong các ngày thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, du khách khi mua một vé trọn gói (All in one) để vào cổng vui chơi sẽ được tặng một vé trị giá tương đương. Vé trọn gói giúp du khách được trải nghiệm các trò chơi hiện có tại công viên, trừ trò Carnival có thưởng.

NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Không chỉ được thử sức các trò chơi, đến công viên thời gian này, du khách còn được du ngoạn trong không gian Lễ hội đèn lồng lớn nhất Đà Nẵng với chủ đề “giấc mơ tuổi thơ” diễn ra đến 3/9.

Năm nay, Sun World Danang Wonders ghi kỷ lục mới với mô hình “Phi thuyền đèn lồng Sun World lớn nhất Việt Nam” trong Lễ hội đèn lồng có chủ đề “Giấc mơ tuổi thơ”. Phi thuyền được thiết kế với 6 tấn khung thép hộp, 1.000 m vải phi, thắp sáng bởi 1.000 bóng đèn LED. Hơn 50 nghệ nhân đã làm việc liên tục trong gần một tháng để có thể tạo nên phi thuyền đèn lồng có chiều cao 10 m, dài 8 m này.

Sun World Danang Wonders trải dài trên diện tích 868.694 m2 tại số 1 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi lứa tuổi. Công viên cũng liên tục tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, “Happy Hour” và “Happy Day” là các ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay được triển khai ở đây, nhằm mang tới đông đảo du khách cơ hội trải nghiệm, vui chơi miễn phí tại công viên giải trí lớn nhất miền Trung.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Từ nay, du khách ở Hà Nội bay thẳng Penang chỉ 3 tiếng

>> Cáp treo Hòn Thơm - Phú Quốc miễn phí vé cho trẻ em

>> Đà Nẵng mở văn phòng du lịch tại Trung Quốc

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN