Tại sao trước khi kết hôn bạn nên đi du lịch cùng “người ấy”?

Trước khi quyết định nên trao cuộc đời mình cho ai đó hay không, chắc hẳn ít nhiều bạn cũng cũng đã từng băn khoăn trong dòng suy nghĩ liệu đó có phải một mảnh ghép hoàn hảo của mình hay không…

Có phải người đó là một nửa đích thực của bạn hay không? Du lịch cùng BOOKIN.vn để tìm hiểu nhé!

Vậy thì bài kiểm tra cuối cùng dành cho “người ấy” nên là một chuyến du lịch cùng bạn – nơi giúp bạn gắn kết mọi ngõ ngách sâu thẳm trong tâm hồn của người thương với nhau.

1. Rời xa vùng an toàn của người mình yêu

Hầu như ai cũng muốn ở bên cạnh một người đủ khôn ngoan và linh hoạt để có thể che chở cho mình, vì thế để thử thách khả năng thích ứng của người yêu, hãy mạo hiểm đến một nơi hoàn toàn xa lạ và xem thử cách họ đối phó với môi trường xung quanh thế nào.

2. Là cơ hội tuyệt vời để ghi dấu những kỉ niệm bên nhau

Một khi bạn không còn nghi ngờ nửa kia chính là “định mệnh” của đời mình, thì đi du lịch sẽ cho hai bạn thêm một không gian riêng tư, để bạn có thể tạo thêm những giây phút tuyệt vời bên nhau và thêm những bức ảnh đẹp trong buổi lễ đám cưới trong tương lai.

Tại sao trước khi kết hôn bạn nên đi du lịch cùng “người ấy”?

3. Trắc nghiệm khả năng thỏa hiệp của cả hai

Trong khi đi du lịch, việc phải đương đầu với những tình huống bất ngờ xảy đến và buộc hai bạn phải đưa ra quyết định là điều không thể tránh khỏi. Vì thế những giây phút này chính là cơ hội để thử thách mức độ thỏa hiệp của cả hai trước những thời khắc định mệnh.

4. Thách thức lòng kiên nhẫn

Chuyến bay bị hoãn, hành lí thất lạc hay vô số chuyện không mong trên đường du lịch, thực sự chính là những cơ hội ngàn vàng để quyết định xem người yêu của bạn có đủ kiên nhẫn để đối diện và đưa ra các phương án giải quyết hợp lí hay không. Ngoài ra, đây cũng vô tình là dịp để bạn đánh giá chính sự kiên nhẫn của chính mình đối với sự thiếu kiên nhẫn của người bạn yêu.

Tại sao trước khi kết hôn bạn nên đi du lịch cùng “người ấy”?

5. Thử thách sự hòa hợp

Nếu khi đi du lịch, trong khi bạn thích được khám phá và muốn được trải nghiệm thật nhiều điều còn người yêu của bạn chỉ muốn nghỉ ngơi hoặc ngược lại, bạn nên xem xét lại mối quan hệ này. Bởi bạn cần biết rằng, nếu sự hòa hợp và tương đồng trong sở thích và sự quan tâm nào đó bị thiếu đi, thì tình cảm đôi bên rất khó vững bền.

SĂN VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA GIÁ RẺ NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

6. Là cơ hội để xác định có nên tiến tới một mối quan hệ lâu dài

Bạn hãy quan sát cách phản ứng của người đó như thế nào nếu chẳng may bị lỡ dở chuyến bay, mất hành lí hoặc bị bệnh trong suốt chuyến du lịch, để xem họ có xứng đáng để bạn trao trọn vẹn tuổi xuân của mình hay không.

Tại sao trước khi kết hôn bạn nên đi du lịch cùng “người ấy”?

7. Hiểu được những mối quan tâm của nhau

Khi đến một đất nước xa lạ, nơi mà nền văn hóa của họ khác biệt hoàn toàn với nơi các bạn đang sống, đó có thể là những ngôi làng khó khăn ở một miền quê hẻo lánh nào đó, liệu người yêu của bạn có giống bạn muốn hòa nhập vào cuộc sống của người dân địa phương, hay hững hờ với cuộc sống xung quanh, đáp án sẽ được gói gọn trong chuyến đi của các bạn.

8. Cơ hội để kiểm tra sức khỏe của nhau

Du lịch là một cơ hội thực sự hoàn hảo để bạn kiểm tra sức khỏe của cả hai, bởi trong chuyến đi các bạn sẽ phải ngủ không đủ giấc, thức khuya dậy sớm, di chuyển thường xuyên và lúc đó bạn sẽ biết được thực chất tình trạng sức khỏe của người ấy.

Tại sao trước khi kết hôn bạn nên đi du lịch cùng “người ấy”?

9.  Biết được thói quen chi tiêu của nhau

Việc chi tiêu trong suốt chuyến đi du lịch sẽ hé lộ thói quen chi tiêu của hai bạn và đó là dịp để bạn cân nhắc xem liệu mình có sẵn sàng thích nghi hay phải thay đổi cho phù hợp với cách sử dụng tiền của nhau hay không.

10. Cơ hội để hiểu rõ sở thích của nhau

Du lịch đến một vùng đất mới là cơ hội để bạn phát hiện ra những sở thích mà nửa kia của bạn quan tâm nhất. Ví dụ như hai bạn có thể cùng nhau lên lịch trình khám phá một địa điểm hấp dẫn nào đó, nhưng lại bất đồng ý kiến với nhau về nơi tham quan, nơi lưu trú hoặc ăn uống… vậy đây có phải là điều bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu tiến đến cuộc sống hôn nhân.

Tại sao trước khi kết hôn bạn nên đi du lịch cùng “người ấy”?

NHẬN NGAY GIẢM GIÁ HẤP DẪN KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Travel

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> 10 điều thú vị chỉ có những tay phượt thủ "chính hiệu" mới hiểu

>> 10 điều chứng tỏ du lịch sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn

>> 15 nhiếp ảnh gia du lịch không thể không theo dõi trên Instagram

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN