Tổng hợp mọi thông tin về Lễ hội hoa hồng lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, lễ hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè sẽ được tổ chức trên đảo Thống Nhất, công viên Thống Nhất, Hà Nội. Nếu bạn đang muốn tham dự lễ hội đẹp tuyệt vời này thì nhớ theo dõi kỹ bài viết sau nhé.

Chào mừng Quốc khánh Bulgaria 3/3 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đại sứ quán nước này tại Hà Nội và Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Bulgaria sẽ tổ chức Lễ hội Hoa hồng Bulgaria & Bạn bè lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tổng hợp mọi thông tin về Lễ hội hoa hồng lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra

Diễn ra từ ngày 03/03 - 08/03/2017, Lễ hội hoa hồng Bulgaria sẽ mang đến cho Hà Nội một thiên đường như trong mơ. Bạn sẽ được thưởng thức vẻ đẹp của hơn 300 loài hoa hồng từ khắp thế giới, những bụi hoa hồng đẹp nhất trong kiến tạo kiểu mái vòm châu Âu cổ kính hay các tác phẩm như Lâu đài tình yêu, Bức tường hẹn hò, Vườn hồng tình ái...

Tổng hợp mọi thông tin về Lễ hội hoa hồng lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra

NHẬN NGAY SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG 3 KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Hơn nữa, bên lề lễ hội còn có cuộc thi bình chọn Queen of Rose - Nữ hoàng Hoa Hồng, đêm hội hoa đăng "Bông hồng trao em", giới thiệu ẩm thực đường phố đặc sắc của Bulgaria và các quốc gia khác, diễu hành đường phố của các nghệ sĩ xiếc và đoàn xe hoa, lễ hội âm nhạc của các nghệ sĩ 2 nước...

Tổng hợp mọi thông tin về Lễ hội hoa hồng lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra

Giá vé tham gia lễ hội cho người lớn là 120.000 đồng vào ngày thường và 150.000 đồng ngày chủ nhật và khai mạc. Đối với trẻ em 1-1,3 m giá vé là 80.000-100.000 đồng (miễn phí cho trẻ dưới 1 m). Riêng đối với những hội viên thuộc Hội Hữu nghị Việt Nam - Bulgaria, giá vé là 100.000-120.000 đồng.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Tổng hợp các chương trình diễn ra trong lễ hội mai anh đào Đà Lạt 2017

>> Ngẩn ngơ sắc trắng, sắc hồng của hoa mận, hoa đào Hà Giang

>> 9 trải nghiệm hay ho bạn nhất định nên thử ít nhất một lần ở Đà Lạt

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN