Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Hãy rời đi phố xá ồn ào, đông đúc đầy bon chen nơi phố thị để về với Tây Nguyên – nơi có những mảnh đất đỏ bazan màu mỡ, nơi có tiếng thác cuộn trào không ngưng nghỉ, nơi chứa những phong tục tập quán độc đáo của đồng bào dân tộc thiểu số. Bạn đang cần vé máy bay đi Buôn Mê  Thuột? Cùng BOOKIN.vn tìm hiểu những thông tin vé máy bay bổ ích sau nhé!

Sân bay

Sân bay Buôn Mê Thuột đang chờ bạn đến khám phá Tây Nguyên đại ngàn. Cách trung tâm Buôn Mê Thuột 8 km về phía Đông Nam, sân bay tọa lạc tại xã Hòa Thắng, tỉnh Đắk Lắk.

Để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố bạn có thể đón taxi với giá khoảng 200.000đ. Hoặc có thể lựa chọn đi xe ôm tiết kiệm hơn.

Các hãng hàng không bay đến Buôn Mê Thuột

Vietnam Airlines và Vietjet là 2 hãng hàng không đang trực tiếp mở đường bay đến Buôn Mê Thuột.

Các chặng bay đến Buôn Mê Thuột

Hiện sân bay Buôn Mê Thuột đang có các chặng bay sau:

- Hà Nội – Buôn Mê Thuột

- Tp. Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột

- Hải Phòng – Buôn Mê Thuột

- Vinh – Buôn Mê Thuột

- Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột 

Dưới đây là một số chặng bay phổ biến đến Buôn Mê Thuột mà bạn có thể tham khảo:

- Hà Nội – Buôn Mê Thuột:

+ Vietnam Airlines: giá từ 850.000 đồng với tần suất 01 chuyến bay/ ngày.

+ Vietjet: giá từ 799.000 đồng với tần suất 01 chuyến bay/ ngày.

- Tp. Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột:

+ Vietnam Airlines: giá từ 400.000 đồng với tần suất 03 chuyến bay/ ngày.

+ Vietjet: giá từ 299.000 đồng với tần suất 01 chuyến bay/ ngày.

*Lưu ý: Gía vé ở thời điểm hiện tại, và chưa bao gồm thuế, phí.

Nếu như các đường bay chính đều được 02 hãng hàng không khai thác trong ngày thì chặng bay như Hải Phòng – Buôn Mê Thuột v.v… chỉ có hãng hàng không Vietjet Air khai thác với 399.000 đồng (03 chuyến bay/ tuần); hoặc Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột chỉ có Vietnam Airlines khai thác với 900.000 đồng (01 chuyến bay/ ngày) v.v…

Kinh nghiệm đặt mua vé giá rẻ

Để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ, Bookin khuyên bạn nên lựa chọn đúng thời điểm đặt vé. Bởi đây là chặng bay nhỏ và thường chỉ có một chuyến trong ngày vì thế không có nhiều cơ hội lựa chọn cho bạn. Ngay khi thấy có vé, bạn cần ngay lập tức đặt vé. Nếu bạn không thành thạo các thao tác đặt vé, hãy luôn đọc thêm các mẹo đặt vé máy bay được cập nhật thường xuyên trên Bookin để có thêm kinh nghiệm.

*Mẹo: Nếu bạn đi công tác đến Buôn Mê Thuột hãy chọn hãng Vietnam Airlines khi đặt vé. Giá vé có thể sẽ cao hơn Vietjet nhưng chuyến bay thường sẽ đến đúng lúc và đúng giờ bạn đã lựa chọn (có thể chỉ chêch giờ dự kiến bay khoảng 5 - 10”).

Hãy luôn truy cập Bookin.vn để biết những thông tin bay mới và cập nhật nhất! Đừng bỏ qua bất kỳ tin tức nào được Bookin chia sẻ! Bookin là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air và Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Chỉ cần vài phút thao tác đặt vé đơn giản trên website Bookin.vn, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay hành trình bay nhanh gọn và tiết kiệm.

Đừng ngại ngần gì nữa, đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại Bookin.vn và gọi điện đến Hotline: 09 66 97 86 86 để nhận được sự trợ giúp kịp thời!

Bình luận của bạn
Tìm vé nhanh