Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo

Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo

Nghĩ đến Côn Đảo, ai cũng sẽ nhớ đến hình ảnh những nhà tù “chuồng cọp” đầy khổ sai trong quá khứ mà quên đi mất nơi đây còn thiên đường biển nhiệt đới với vô vàn bãi tắm đẹp mê hồn. Dạo bước bên bờ biển cát trắng, ung dung thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp sẽ khiến bạn quên mọi vướng bận, ưu phiền của cuộc sống. Bạn đang cần vé máy bay đi Côn Đảo – đặt vé ngay tại Bookin.vn nhé!

Sân bay

Vé máy bay đi Côn Đảo sẽ đưa bạn đến Cảng hàng không Côn Sơn. Cách trung tâm khoảng 14km, bạn sẽ mất khoảng 20 – 30 phút để di chuyển đến trung tâm Côn Đảo.

Từ sân bay Côn Sơn, bạn có thể chọn lựa những phương tiện giao thông sau:

- Taxi: Taxi Dầu Khí Côn Đảo và Taxi Côn Sơn là 02 hãng Taxi uy tín bạn có thể tham khảo.

Taxi Dầu khí hoạt động tại huyện Côn Đảo 03 lộ trình: khu trung tâm Côn Đảo, trung tâm Côn Đảo đi Cỏ Ống và Bến Đầm trong đó có lộ trình đưa khách từ sân bay Côn Sơn về trung tâm. Giá cho mỗi km đồng hồ là 25.000 đồng/km, giá trọn gói cho 3 lộ trình kể trên dao động từ 250.000 đồng 450.000 đồng.

Taxi Côn Sơn cũng hoạt động theo 03 lộ trình giống hãng Taxi Dầu khí, giá mở cửa mỗi km ở đây cũng 25.000 đồng/ km (ban ngày), 24.000 đồng (ban đêm).

- Xe đưa đón của công ty du lịch: Du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Giá đón tiễn sân bay đến thị trấn là 350.000đ/lượt.

- Xe đưa đón các Resort: Đây là dịch vụ khá mới từ sân bay Côn Sơn về thị trấn Côn Đảo phục vụ cho các quý khách ở các Resort lớn. Hầu hết các Resort lớn trên Côn Đảo đều có dịch vụ này, giá cho một lượt khoảng 50.000 đồng.

- Xe ôm: Giá xe ôm cho một km là 10.000 đồng, tuy nhiên bạn cần phải đi bộ ra sân bay để bắt được xe.

Các hãng hàng không đến Côn Đảo

Hiện nay chỉ có Vietnam Airlines cung cấp các đường bay đến Côn Đảo.

Các chặng bay đến Côn Đảo

Chặng bay nội địa

- Tp. Hồ Chí Minh – Côn Đảo: giá từ 1.450.000 đồng với tần suất 01 chuyến/ ngày.

- Cần Thơ – Côn Đảo: giá từ 750.000 đồng với tần suất 02 chuyến/ ngày.

Chặng bay quốc tế

Một số đường bay quốc tế đến Côn Đảo do Vietnam Airlines khai thác Bookin có thể liệt kê như: Fuoka – Côn Đảo, Nagoya – Côn Đảo, Tokyo Haneda – Côn Đảo, Tokyo Narita – Côn Đảo v.v…

Kinh nghiệm đặt mua vé giá rẻ

Để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ, Bookin khuyên bạn nên lựa chọn thời điểm đặt vé đúng lúc. Nếu bạn dự định bay tháng 8, hơn hết hãy tìm kiếm và khởi tạo đơn hàng trên Bookin.vn vào tháng 6, 7 thậm chí tháng 5 để có giá tốt nhất.

Ngoài ra, vé máy bay đi Côn Đảo thường hết rất nhanh, giá khá cao và số chỗ ngồi hạn chế vậy nên ngay khi có nhu cầu bạn cần tiến hành đặt vé ngay lúc đó. Bởi rất có thể lúc sau quay lại sẽ không còn vé và bạn bắt buộc phải chuyển sang ngày bay tiếp theo (thường cách khoảng 3 - 4 ngày/tuần). Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin vé Côn Đảo nào được Bookin chia sẻ!

Hãy luôn truy cập Bookin.vn để biết những thông tin bay mới và cập nhật nhất! Bookin là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air và Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Chỉ cần vài phút thao tác đặt vé đơn giản trên website Bookin.vn, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay hành trình bay nhanh gọn và tiết kiệm.

Đừng ngại ngần gì nữa, đặt vé máy bay đi Côn Đảo tại Bookin.vn và gọi điện đến Hotline: 09 66 97 86 86 để nhận được sự trợ giúp kịp thời!

Bình luận của bạn
Tìm vé nhanh