Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Hãy ghé thăm Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất Việt Nam để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong rừng sâu, trên đỉnh núi, bên bãi biển, hay tự mình trải nghiệm những dịch vụ cao cấp ở những khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế. Đà Nẵng đang chào đón bạn đến thăm, đừng chần chờ gì mà không đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ ngay hôm nay tại Bookin.vn?

 

vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ

Sân bay

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng sẽ đưa bạn đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên Việt Nam, nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố 3km.

 

vé máy bay đi đà nẵng

Từ sân bay Đà Nẵng, bạn sẽ mất khoảng 10 – 15 phút di chuyển vào trung tâm. Bạn có thể chọn lựa những phương tiện giao thông sau:

- Taxi: Đây là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi cho du khách nhất. Một số hãng Taxi uy tín bạn có thể tham khảo như:  Taxi Mai Linh (SĐT: 0511 3525252/ 0511 3522 666), Taxi Tiên Sa (ĐT: 0511 3797979), Taxi Sông Hàn (ĐT: 0511 3655 655), Taxi Vinashin (ĐT: 0511 3828282), Taxi Airport (ĐT: 0511 382 5555).

- Xích lô: Đây là cách di chuyển tiết kiệm được khá nhiều du khách lựa chọn. Bạn sẽ chỉ cần chi trả 50.000 đồng/giờ di chuyển. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng phương tiện này, bạn sẽ phải đi ra một đoạn xa mới có bởi xích lô không được phép đỗ trong khu vực nhà ga.

- Xe bus: Bạn có thể lựa chọn tuyến xe bus 02 để di chuyển về trung tâm Đà Nẵng (điểm cuối bến là chợ Hàn).

Các hãng bay đến Hà Nội

Hàng ngày có rất nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế đi và đến Đà Nẵng tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Bạn có thể book vé máy bay giá rẻ đi Đà nẵng bất cứ của hãng nào mà bạn yêu thích.

- Chuyến bay nội địa: Hiện tại chặng bay Đà Nẵng được 3 hãng hàng không khai thác: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines.

- Chuyến bay quốc tế: Rất nhiều hãng hàng không đã mở đường bay đến Đà Nẵng, tiêu biểu có thể kể đến: China Eastern Airlines, Asiana Airlines, Jeju Air, Singapore Airlines v.v….

Các chặng bay đến Hà Nội

Chặng bay nội địa:

Hiện có rất nhiều đường bay đi và đến Đà Nẵng trong ngày, dưới đây là một số chặng bay Bookin thống kê:

- Hà Nội – Đà Nẵng

- Hải Phòng – Đà Nẵng

- Nha Trang – Đà Nẵng

- Đà Lạt – Đà Nẵng

- Sài Gòn – Đà Nẵng

- Cần Thơ – Đà Nẵng v.v…

Bạn có thể xem thêm các đường bay đi Đà Nẵng phổ biến có thể được nêu dưới đây:

- Hà Nội – Đà Nẵng: được cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines khai thác với mức giá và tần suất bay như sau:

+ Vietnam Airlines: giá từ 799.000 đồng/chuyến với khoảng 10 chuyến bay/ngày.

+ Vietjet Air: giá từ 199.000 đồng/chuyến với 07 chuyến bay/ngày.

+ Jetstar Pacific Airlines: giá từ 370.000 đồng/chuyến với 02 chuyến bay/ngày.

- Sài Gòn – Đà Nẵng: được cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines vận hành với mức giá và tần suất bay như sau:

+ Vietnam Airlines: giá từ 650.000 đồng/chuyến với khoảng 11 chuyến bay/ngày.

+ Vietjet Air: giá từ 399.000 đồng/chuyến với 07 chuyến bay/ngày.

+ Jetstar Pacific Airlines: giá từ 370.000 đồng/chuyến với 04 chuyến bay/ngày.

*Lưu ý: Đây là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phí.

Nếu như các đường bay chính Sài Gòn – Đà Nẵng; Hà Nội – Đà Nẵng cả 3 hãng hàng không đều liên tục khai thác trong ngày thì những chặng bay nhỏ Nha Trang - Đà Nẵng, Đà Lạt - Đà Nẵng v.v… chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.

Chặng bay quốc tế:

Ngoài những chặng bay nội địa, Đà Nẵng còn một số đường bay quốc tế đang được khai thác như: Seoul – Đà Nẵng, Hàng Châu – Đà Nẵng, Macao – Đà Nẵng, Singapore – Đà Nẵng v.v…

Kinh nghiệm đặt mua vé giá rẻ

Để có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, Bookin khuyên bạn nên lựa chọn thời điểm đặt vé đúng lúc. Nếu bạn dự định bay tháng 8, hơn hết hãy tìm kiếm và khởi tạo đơn hàng trên Bookin.vn vào tháng 6, 7 thậm chí tháng 5 để có giá tốt nhất.

Hành trình bay đến Đà Nẵng giờ đây đã dễ dàng hơn với Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines. Vietjet Air rất hay tung ra vé khuyến mãi 99.000, 149.000, 199.000 đồng… cho chặng bay này, tuy nhiên, số lượng vé thường không nhiều.  Ngoài ra, hàng tuần Jetstar Pacific Airlines cũng thường mở bán vé “Cuối tuần siêu khuyến mại” bay cả nội địa lẫn quốc tế từ 11.000 đồng. Bạn hãy cập nhật thông tin khuyến mãi tại Bookin – Đại lý bán vé máy bay uy tín thường xuyên để có thể rinh về những chiếc vé siêu hấp dẫn này.

Hãy luôn truy cập Bookin.vn để biết những thông tin bay mới và cập nhật nhất! Đừng bỏ qua bất kỳ tin tức nào được Bookin chia sẻ! Bookin là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air và Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Chỉ cần vài phút thao tác đặt vé đơn giản trên website Bookin.vn, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay hành trình bay nhanh gọn và tiết kiệm.

Đừng ngại ngần gì nữa, đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tại Bookin.vn và gọi điện đến Hotline: 09 66 97 86 86 để nhận được sự trợ giúp kịp thời!   

 

Bình luận của bạn
Tìm vé nhanh