Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên

Gắn liền với chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu – chấn động địa cầu năm nào, Điện Biên trong mắt những người dân đất Việt vẫn luôn sống mãi trong không khí hào hùng và anh dũng đến thế. Bạn muốn đến chiến trường năm xưa, hãy cùng Bookin.vn cập nhật các thông tin vé máy bay đi Điện Biên hữu ích nhé!

Sân bay

Vé máy bay đi Điện Biên đưa bạn đến Điện Biên qua Cảng hàng không Điện Biên Phủ. Nằm cách trung tâm khoảng 4 km, bạn có thể chọn hình thức đi taxi hoặc xe ôm.

Một số hãng taxi uy tín bạn có thể tham khảo như Taxi Hoa Ban (Bến xe khách tỉnh) (0230 3898989); Taxi Him Lam (0230 3727272); Taxi Xuân Long (0230 3767676)….

Các hãng hàng không bay đến Điện Biên

Hiện tại chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác đường bay đến Điện Biên.

Các chặng bay đến Điện Biên

Chặng bay nội địa

Hiện chặng bay nội địa chỉ có duy nhất đường bay từ Hà Nội đến Điện Biên do Vietnam Airlines khai thác với giá từ 900.000 đồng với tần suất 02 chuyến/ ngày.

Chặng bay quốc tế

Có nhiều đường bay quốc tế đến Điện Biên như Luông pha băng – Điện Biên; Bangkok -  Điện Biên, Singapore – Điện Biên…

+ Luông Pha Băng - Điện Biên: Đường bay này được khai thác bởi hãng Lao Airlines, Vietnam Airlines… giá từ 2.290.000đ với tần suất 04 - 05 chuyến/ ngày.

+ Bangkok – Điên Biên: Đường bay này có rất nhiều hãng hàng không khai thác chẳng hạn như: Cathay Pacific, Asian Airlines, China Airlines… có giá dao động từ 2.601.000đ.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Để có các tấm vé máy bay đi Điện Biên giá ưu đãi, bạn hãy đặt và mua vé các ngày trong tuần đặc biệt là các ngày thứ 3, 4, 5 và 7. Bạn nên tránh mua vé vào đầu tuần hoặc cuối tuần (thứ 6, Chủ Nhật) bởi những ngày này giá vé thường bị đẩy lên rất cao so với giá ngày thường.

Thông thường các hãng hàng không sẽ triển khai các đợt khuyến mại vé máy bay đi Điện Biên đón đầu một mùa du lịch mới (từ tháng 2 đến tháng 5). Hoặc vào mùa du lịch thấp điểm, sau Tết âm lịch hay mùa thu - đông (từ tháng 9 đến tháng 12).

Hãy luôn truy cập Bookin.vn để biết được những thông tin bay mới và cập nhật nhất! Đừng bỏ qua bất kỳ tin tức nào được Bookin chia sẻ! Bookin là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air và Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Chỉ cần vài phút thao tác đặt vé đơn giản trên website Bookin.vn, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay hành trình bay nhanh gọn và tiết kiệm.

Đừng ngại ngần gì nữa, đặt vé máy bay đi Điện Biên tại Bookin.vn và gọi điện đến Hotline: 09 66 97 86 86 để nhận được sự trợ giúp kịp thời!

Bình luận của bạn
Tìm vé nhanh