Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Vé máy bay Đồng Hới đưa bạn đến thành phố Đồng Hới – một thành phố nằm bên sông Nhật Lệ xinh đẹp, nơi có bờ biển Nhật Lệ nước trong xanh biếc, tượng đài mẹ Suốt anh dung hiên ngang v.v…. Hãy cập nhật những thông tin vé máy bay hữu ích nhất tại Bookin.vn.

Sân bay

Sân bay Đồng Hới nằm tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 9 km về phía Bắc. Bạn có thể sử dụng Taxi hoặc xe ôm để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Các hãng hàng không bay đến Đồng Hới

Vietnam Airlines và Vietjet là 2 hãng hàng không đang cung cấp đường bay đến sân bay Đồng Hới.

Các chặng bay đến Đồng Hới

Sân bay Đồng Hới hàng ngày đang có những đường bay khai thác đi và đến như:

- Hà Nội – Đồng Hới: Vietnam Airlines là hãng hàng không đang mở đường bay đến Đồng Hới với mức giá 900.000 đồng với tần suất 01 chuyến bay/ ngày.

- Tp. Hồ Chí Minh – Đồng Hới: Vietnam Airlines và Vietjet Air hiện đang mở đường bay Tp. Hồ Chí Minh và Đồng Hới với mức giá và tần suất như sau:

+ Vietnam Airlines: giá từ 750.000 đồng với 01 chuyến bay/ ngày.

+ Vietjet Air: giá từ 660.000 đồng với 01 chuyến bay/ ngày.

*Lưu ý: Gía vé ở thời điểm hiện tại, và chưa bao gồm thuế, phí.

Kinh nghiệm đặt mua vé giá rẻ

Để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ, Bookin khuyên bạn nên quyết định nhanh khi muốn đặt vé. Bởi chặng bay này không có nhiều chuyến bay trong ngày vì vậy nếu không mua nhanh vé sẽ hết rất nhanh và rất khó để tìm được vé đúng ngày bay bạn muốn.

*Mẹo: Nếu bạn đi công tác đến Đồng Hới hãy chọn hãng Vietnam Airlines khi đặt vé. Giá vé sẽ cao hơn Vietjet Air nhưng bạn sẽ không cần phải suy nghĩ đến tình trạng delay chậm chuyến.

Hãy luôn truy cập Bookin.vn để biết những thông tin bay mới và cập nhật nhất! Đừng bỏ qua bất kỳ tin tức nào được Bookin chia sẻ! Bookin là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air và Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Chỉ cần vài phút thao tác đặt vé đơn giản trên website Bookin.vn, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay hành trình bay nhanh gọn và tiết kiệm.

Đừng ngại ngần gì nữa, đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại Bookin.vn và gọi điện đến Hotline: 09 66 97 86 86 để nhận được sự trợ giúp kịp thời! 

Đọc thêm tại: vé máy bay giá rẻ đi sài gòn | vé máy bay giá rẻ đi phú quốc | vé máy bay giá rẻ đi đà lạt

Bình luận của bạn
Tìm vé nhanh