Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Hải Phòng không chỉ có Đồ Sơn hay đảo Cát Bà nổi tiếng, nơi đây còn chứa đựng rất nhiều nét văn hóa đặc sắc, những di tích lịch sử , cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp. Nếu bạn đang cần đặt vé máy bay đi Hải Phòng, dưới đây là những thông tin hữu ích về “thành phố hoa phượng đỏ” – Hải Phòng.

Sân bay

Vé máy bay đi Hải Phòng sẽ đưa bạn đến thành phố Hải Phòng qua sân bay Cát Bi. Cách trung tâm thành phố khoảng 5 km, bạn có thể sử dụng taxi hoặc xe ôm để di chuyển.

- Taxi: Hiện Taxi ở Hải Phòng 1km sẽ phải trả 7000 đồng, tùy theo khoảng cách giữa sân bay đến các quân mà có giá có mức khác nhau, dao động từ 40.000 – 130.000 đồng (4 chỗ); 45.0000 – 165.0000 đồng (7 chỗ).

- Xe Ôm: Gía trung bình cho một chuyến Xe ôm là 50.000 – 80.000 đồng.

Các hãng hàng không bay đến Hải Phòng

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines khai thác đường bay đến Hải Phòng.

Các đường bay đến Hải Phòng

- Đà Nẵng – Hải Phòng

- Nha Trang – Hải Phòng

- Buôn Mê Thuột – Hải Phòng

- Đà Lạt – Hải Phòng

- Phú Quốc – Hải Phòng

- Tp. Hồ Chí Minh – Hải Phòng

Đến với Hải Phòng, bạn có thể lựa chọn những đường bay phổ biến dưới đây như:

- Tp. Hồ Chí Minh – Hải Phòng: Vietnam Airlines và Vietjet là 2 hãng hàng không đang đưa vào khai thác chặng bay này.

+ Vietnam Airlines: giá từ 1.100.000 đồng/chuyến với khoảng 03 chuyến bay/ngày.

+ Vietjet Air: giá từ 599.000 đồng/chuyến với 07 chuyến bay/ngày.

- Đà Nẵng – Hải Phòng: Vietnam Airlines và Vietjet là 2 hãng hàng không đang đưa vào khai thác chặng bay Hải Phòng.

+ Vietnam Airlines: giá từ 450.000 đồng/chuyến với khoảng 01 chuyến bay/ngày.

+ Vietjet Air: giá từ 480.000 đồng/chuyến với 02 chuyến bay/ngày.

*Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, và chưa bao gồm thuế, phí.

Ngoài những chặng bay phổ biến trên, từ Hải Phòng còn nhiều đường bay nhỏ đi và đến trong tuần có thể kể đến như:  Đà Lạt/ Nha Trang/ Phú Quốc – Hải Phòng do Vietjet khai thác với giá từ 900.000 đồng với tần suất 03 – 04 chuyến/ tuần.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Để có các tấm vé máy bay đi Hải Phòng giá ưu đãi, bạn hãy đặt và mua vé các ngày trong tuần đặc biệt là các ngày thứ 3, 4, 5 và 7. Bạn nên tránh mua vé vào đầu tuần hoặc cuối tuần (thứ 6, Chủ Nhật) bởi những ngày này giá vé thường bị đẩy lên rất cao so với giá ngày thường.

Thông thường các hãng hàng không sẽ triển khai các đợt khuyến mại vé máy bay đi Hải Phòng đón đầu một mùa du lịch mới (từ tháng 2 đến tháng 5). Hoặc vào mùa du lịch thấp điểm, sau Tết âm lịch hay mùa thu - đông (từ tháng 9 đến tháng 12).

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng sẽ được Vietjet Air mở bán trong các chương trình khuyến mãi: “12H rồi Vietjet thôi”. Hoặc là “Cuối tuần siêu khuyến mãi”, "Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” chỉ từ 11.000 đồng đến từ Jetstar. Vietnam Airlines cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi liên tục mở bán giá ưu đãi cho các đường bay di chuyển đến Hải Phòng với “Bay cùng hoa sen” hay “Bay đẳng cấp, giá cực thấp”. Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin khuyến mãi nào tại Bookin.vn để tìm cho mình cơ hội bay giá rẻ nhất nhé!

Hãy luôn truy cập Bookin.vn để biết được những thông tin bay mới và cập nhật nhất! Đừng bỏ qua bất kỳ tin tức nào được Bookin chia sẻ! Bookin là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air và Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Chỉ cần vài phút thao tác đặt vé đơn giản trên website Bookin.vn, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay hành trình bay nhanh gọn và tiết kiệm.

Đừng ngại ngần gì nữa, đặt vé máy bay đi Hải Phòng tại Bookin.vn và gọi điện đến Hotline: 09 66 97 86 86 để nhận được sự trợ giúp kịp thời!

Bình luận của bạn
Tìm vé nhanh