Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

 

 

vé máy bay giá rẻ đi sài gòn

Sân bay

Sài Gòn hiện có cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là cảng hàng không quốc tế lớn nhất vùng Nam Bộ, nằm tại quận Tân Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 8km.

Từ Tân Sơn Nhất, bạn sẽ mất khoảng 30 phút di chuyển đến trung tâm quận 1. Bạn có thể lựa chọn những phương tiện giao thông dưới đây cho hành trình về Sài Gòn:

- Taxi: Đây là phương tiện được nhiều du khách chọn đi bởi tính nhanh chóng và dễ dàng. Có rất nhiều hãng Taxi đưa đón sân bay như: Vinasun (08 38 27 27 27), Mai Linh (08 38 38 38 38), Saigon Airport (08 38 118 118), Vina Taxi (08 38 11 11 11) v.v… Vinasun và Mai Linh là 2 hãng taxi thông dụng và được nhiều người tin dùng, gía mỗi chuyến dao động từ 100.000 đồng.

- Xe bus: Tuyến xe buýt số 109 là tuyến xe chất lượng cao chuyên phục vụ hành khách đi và đến sân bay (cả ga quốc nội và quốc tế). Đây là tuyến xe buýt mới được đưa vào khai thác gần đây với 30 phút có một chuyến, mỗi chuyến chạy trong 45 phút/lượt. Gía vé cho một lượt là 20.000 đồng (hành khách đi dưới 5km là 12.000 đồng).

Các hãng hàng không bay đến Sài Gòn

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không mở bán đến chặng Sài Gòn, do đó bạn có thể book vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ của nhiều hãng khác nhau.

- Chuyến bay nội địa: Hiện tại chặng Sài Gòn được 3 hãng hàng không khai thác: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific Airlines.

- Chuyến bay quốc tế: Rất nhiều hãng hàng không mở đường bay đến Sài Gòn như: China Airlines, China Eastern Airlines; Emirates; Hong Kong Airlines; Singapore Airlines, Malaysia Airlines v.v….

Các chặng bay đến Sài Gòn

Chuyến bay nội địa: Hiện có 17 đường bay di chuyển đến Sài Gòn trong ngày, dưới đây là một số chặng bay:

- Hà Nội – Sài Gòn

- Hải Phòng - Sài Gòn

- Đà Nẵng - Sài Gòn

- Tam Kỳ/Chu Lai - Sài Gòn

- Tuy Hòa - Sài Gòn

- Nha Trang - Sài Gòn

- Đà Lạt - Sài Gòn

- Phú Quốc – Sài Gòn v.v….

Hàng ngày, có 02 đường bay phổ biến đến Sài Gòn có thể kể tới như:

- Hà Nội - Sài Gòn: được cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific Airlines đưa vào khai thác với mức giá và tần suất bay như sau:

+ Vietnam Airlines: từ 1.150.000 đồng/ chuyến với khoảng 18 - 20 chuyến bay/ngày.

+ Vietjet Air: từ 599.000 đồng/ chuyến với 21 chuyến bay/ngày.

+ Jetstar Pacific Airlines: từ 790.000 đồng/ chuyến với 07 chuyến bay/ngày.

- Đà Nẵng – Sài Gòn: cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific Airlines đều đưa vào khai thác với mức giá như sau:

+ Vietnam Airlines: từ 650.000 đồng/chuyến với khoảng 16 chuyến bay/ngày.

+ Vietjet Air: từ 480.000 đồng/ chuyến với 11 chuyến bay/ngày.

+ Jetstar Pacific Airlines: giá dao động từ 420.000 đồng/ chuyến với 4 chuyến bay/ngày.

*Lưu ý: Đây là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phí.

Nếu như các đường bay chính Hải Phòng – Sài Gòn; Đà Nẵng – Sài Gòn; Hà Nội – Sài Gòn;  đều được cả 3 hãng hàng không khai thác trong ngày liên tục thì những chặng bay Đồng Hới – Sài Gòn, Tuy Hòa – Sài Gòn v.v… có hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air trực tiếp vận chuyển.

Chuyến bay quốc tế:

Hàng ngày từ Sài Gòn liên tục có các chuyến bay quốc tế đi và đến, chẳng hạn như: Bangkok – Sài Gòn; Paris – Sài Gòn, New York – Sài Gòn; Frankfurt – Sài Gòn v.v…

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ

Để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ, Bookin khuyên bạn nên lựa chọn thời điểm đặt vé. Thông thường, thời điểm sau Tết, thời gian sau học sinh nghỉ hè, tháng 9 – 11 được coi là thời điểm tuyệt vời để bạn chọn lựa những tấm vé bay giá rẻ cho mình. Bạn nên book vé vào tháng cao điểm du lịch hè (tháng 5 – 8) bởi đây là những tháng có giá vé máy bay đắt nhất trong năm.

Ngòài ra, bạn cũng nên cân nhắc khi chọn mua vé của các hãng hàng không. Vietjet và Jetstar Pacific là hai hãng hàng không có mức giá bán rẻ nhất hiện nay, tuy nhiên cùng với đó là tình trạng hoãn hủy chuyến luôn diễn ra thường xuyên. Vietnam Airlines có mức giá bán đắt hơn, nhưng đây là hãng hàng không có chất lượng bay với tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất. Tùy theo mục đích cũng như yêu cầu của bạn để lựa chọn hãng hàng không cho phù hợp.

Hãy luôn truy cập Bookin.vn – Địa chỉ book vé máy bay uy tín, chất lượng để biết được những thông tin bay mới và cập nhật nhất! Đừng bỏ qua bất kỳ tin tức nào được Bookin chia sẻ! Bookin là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air và Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Chỉ cần vài phút thao tác đặt vé đơn giản trên website Bookin.vn, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay hành trình bay nhanh gọn và tiết kiệm.

Đừng ngại ngần gì nữa, đặt vé máy bay đi Sài Gòn tại Bookin.vn và gọi điện đến Hotline: 09 66 97 86 86 để nhận được sự trợ giúp kịp thời!    

Bình luận của bạn
Tìm vé nhanh