Vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Đặt chân đến Vinh – để thấy nũi Dũng sông Lam hiền hòa thơ mộng, là cái nôi của phong trào yêu nước cách mạng, là quê hương của Hồ chủ tịch vĩ đại. Nếu bạn đang cần vé máy bay đi Vinh để khám phá miền Trung thân yêu của Việt Nam, sao không thử đặt vé máy bay đi Vinh tại Bookin ngay hôm nay?

Sân bay

Cảng hàng không quốc tế Vinh nằm tại xã Nghi Liên thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, cách trung tâm thành phố khoảng 8 km.

Để có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, bạn có thể lựa chọn những phương thức sau:

- Taxi: Có rất nhiều các hàng taxi lớn và nhỏ phục vụ đón tiễn sây bay giá dao động từ 100.000 – 150.000 đồng. Một số hãng taxi uy tín ta có thể chọn lựa như: Taxi Mai Linh Nghệ An (038.3.57.57.57), Taxi Vạn Xuân (038.3.98.98.98), Taxi Thành Vinh (038.8.500.909), Taxi Vinh (038.3.84.84.84)…

- Xe đón tiễn sân bay của các công ty du lịch: Dịch vụ đón tiễn sân bay Vinh đang rất phát triển, với khoảng 200.000đồng/ lượt.

- Xe ôm: Giá xe ôm ở Vinh được tính là 7.000đ/km. Tuy nhiên du khách cần phải đi bộ ra đường để bắt được xe.

Các hãng hàng không bay đến Vinh

Vinh có cảng sân bay quốc tế Vinh bởi vậy, hàng ngày có rất nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế đi và đến tại đây.

- Chuyến bay nội địa: Hiện tại chặng Vinh được 3 hãng hàng không khai thác: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines.

- Chuyến bay quốc tế: Rất nhiều hãng hàng không mở đường bay đến Vinh, như: Jetstar Pacific Airlines; Qatar Airways; Vietnam Airlines…

Các chặng bay đến Vinh

- Chặng bay nội địa

Hiện nay, bay đến Vinh có rất nhiều đường bay trong ngày, chẳng hạn như sau:

- Hà Nội – Vinh

- Đà Nẵng – Vinh

- Tp. Hồ Chí Minh – Vinh

- Buôn Mê Thuột - Vinh

- Đà Lạt – Vinh

- Pleiku – Vinh

- Nha Trang – Vinh v.v….

Bookin xin được liệt kê một số đường bay phổ biến đến Vinh trong ngày như:

- Hà Nội – Vinh: đường bay này hiện chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác với giá 500.000 đồng/chuyến và tần suất bay 02 chuyến/ngày.

- Đà Nẵng – Vinh: hiện đường bay chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác với giá 600.000 đồng/chuyến và tần suất bay 01 chuyến/ngày.

- Tp. Hồ Chí Minh – Vinh:  cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific Airlines đều đưa vào khai thác với mức giá như sau:

+ Vietnam Airlines: giá dao động từ 1.100.000 đồng/ chuyến với khoảng 03 chuyến bay/ngày.

+ Vietjet Air: giá dao động từ 900.000 đồng/ chuyến với 05 chuyến bay/ngày.

+ Jetstar Pacific Airlines: giá dao động từ 690.000 đồng/ chuyến với 05 chuyến bay/ngày.

*Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, và chưa bao gồm thuế, phí.

Các đường bay chính Tp. Hồ Chí Minh – Vinh đều được cả 3 hãng hàng không khai thác liên tục trong ngày thì những chặng bay nhỏ Buôn Mê Thuột – Vinh có 02 hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific và chặng Đà Lạt – Vinh do Vietjet Air trực tiếp vận chuyển.

- Chặng bay quốc tế:

+ Bangkok – Vinh: được khai thác với tần suất khoảng 42 chuyến bay/ngày. Giá vé dao động từ 146 USD – 497 USD.

+ Viêng Chăn – Vinh: được khai thác với tần suất khoảng 22 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng này dao động từ 146 USD – 497 USD.

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ

Thời điểm đặt mua vé đi Vinh giá ưu đãi nhất thường nằm trong khoảng sau Tết âm lịch và thời gian sau mùa du lịch (thường từ tháng 9 – tháng 11). Ngoài thời điểm này, từ tháng 12 – Tết âm lịch và tháng 5 - 8 là mức giá vé cao nhất. Bạn nên lựa chọn đúng thời điểm đặt mua vé để có thể tiết kiệm tối đa cho mình.

Hơn nữa, khi bay, bạn cũng nên để ý đến hãng hàng không. Vietjet và Jetstar Pacific là hai hãng hàng không có mức giá bán rẻ nhất hiện nay, tuy nhiên thường xuyên xảy ra tình trạng hoãn hủy chuyến. Vietnam Airlines có mức giá bán đắt hơn, nhưng đây là hãng hàng không có chất lượng bay với tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất. Hơn nữa, vé máy bay Vietnam Airlines bất kể chặng bay đều bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi miễn phí. Nếu bạn đi du lịch gia đình, hoặc khối lượng hành lý mang theo quá lớn có thể tham khảo điều này nhé.

Hãy luôn truy cập Bookin.vn để biết được những thông tin bay mới và cập nhật nhất! Đừng bỏ qua bất kỳ tin tức nào được Bookin chia sẻ! Bookin là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air và Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Chỉ cần vài phút thao tác đặt vé đơn giản trên website Bookin.vn, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay hành trình bay nhanh gọn và tiết kiệm.

Đừng ngại ngần gì nữa, đặt vé máy bay đi Hà Nội tại Bookin.vn và gọi điện đến Hotline: 09 66 97 86 86 để nhận được sự trợ giúp kịp thời! 

Bình luận của bạn
Tìm vé nhanh