Mùa Honeymoon, mùa yêu thương – Ưu đãi dành riêng cho các cặp đôi mới cưới

Mùa Honeymoon, mùa yêu thương – Ưu đãi dành riêng cho các cặp đôi mới cưới

Mùa cưới hàng năm luôn là thời điểm mang tới cho chúng ta rất nhiều cảm xúc. Chỉ cần lướt qua những con đường rợp bóng, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp các đôi uyên ương đang tất bật chụp hình để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời mình. Có thể mệt mỏi vì không ít công việc phải chuẩn bị cho lễ cưới, thế nhưng điểm chung ở họ là nụ cười hạnh phúc luôn hé trên môi.

Bookin hiểu rằng mỗi người mỗi công việc khác nhau, có nhiều điều phải lo toan cuộc sống, nhưng cô dâu chú rể ơi, các bạn hãy dành trọn tình yêu và tận hưởng những phút giây hạnh phút cùng người bạn đời của mình, bạn nhé!

Mùa cưới năm nay Bookin vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng các cặp đôi với chương trình ưu đãi: “Cưới xin là việc cả đời, cớ sao phải lo một vài chuyến xe”.

 

Cưới xin là việc cả đời, bạn hãy cứ cưới đi, mọi việc còn lại đã có Bookin lo. Các cặp đôi sẽ được hỗ trợ tối đa việc đặt vé máy bay và khách sạn giá rẻ cho tuần trăng mật honeymoon; đặc biệt hơn, đối tác của Bookin sẽ dành tặng miễn phí 01 chuyến taxi đón hoặc tiễn tương ứng. Ngoài ra, với chuyến đi thứ 1, 2, 3 trong kỳ nghỉ, bạn sẽ nhận được mức giảm giá tương ứng 20k, 50k và 100k từ Bookin.

Chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt mùa cưới từ ngày 1/11 – 31/12/2017, với những cặp đôi đặt riêng vé máy bay hoặc khách sạn, Bookin sẽ áp dụng chương trình giảm giá 50% cho chi phí taxi bạn sử dụng đưa hoặc đón.


 Hiện tại đã có hàng trăm mã thưởng đã được gửi tới cho các cặp đôi đặt vé tại Bookin, hãy đặt ngay và giữ chỗ để có giá tốt nhất nhé!

- Đặt vé thông qua website: bookin.vn

- Đặt vé qua hotline: 0966.97.8686

- Đặt vé qua fanpage: http://fb.com/bookin.vn

 

Bình luận của bạn
Chương trình đặc biệt
Tìm vé nhanh