Việt Nam dự Hội chợ du lịch lớn nhất thế giới tại Đức

Đã có khoảng 50 doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế (ITB) lớn nhất thế giới, khai mạc ngày 9/3 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (ICC) ở Berlin.

Xem thêm các tin tức du lịch mới nhất trong ngày cùng BOOKIN.vn!

Năm nay, khu gian hàng Việt Nam (tại khu nhà 26 C) được bài trí bắt mắt và có quy mô nhất so với các lần tham dự hội chợ ITB của Việt Nam cho tới nay.

Du khách từ xa có thể nhận thấy ngay gian hàng Việt Nam, với mô hình chủ đạo được dựng lên ở chính giữa là hình ảnh Đoan Môn thuộc quần thể di tích Hoàng Thành Thăng Long, một công trình kiến trúc được nhiều triều đại xây dựng và hiện là một trong những di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống di tích lịch sử của Việt Nam. Ngay dưới Đoan Môn là một màn hình LED cỡ lớn liên tục giới thiệu về các di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước. Xung quanh quần thể này là các quầy nhỏ để các công ty du lịch, lữ hành tiếp thị, giới thiệu về các dịch vụ của mình.

Việt Nam dự Hội chợ du lịch lớn nhất thế giới tại Đức

Gian hàng Việt Nam, với mô hình chủ đạo được dựng lên ở chính giữa là hình ảnh Đoan Môn thuộc quần thể di tích Hoàng Thành Thăng Long

TIẾT KIỆM ĐẾN 20% KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, cho biết so với các năm trước, Việt Nam đã có một bước tiến lớn khi tham gia ITB năm nay. Việt Nam đã hình thành một khu vực riêng và tập trung để quảng bá về du lịch đất nước, góp phần khẳng định vị thế của du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới. Ông bày tỏ hy vọng với sự hào hứng tham gia của các doanh nghiệp, cùng sự nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước và Hiệp hội du lịch, đoàn Việt Nam sẽ gặt hái được thành công tại hội chợ lần này.

Tham dự phiên khai mạc, Đại sứ Đoàn Xuân Hưng cũng bày tỏ ấn tượng khi tới thăm khu gian hàng Việt Nam tại ITB, đồng thời cho biết Tổng Cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội và các đơn vị lữ hành đã có sự chuẩn bị tốt với quy mô lớn để tham gia ITB năm nay, thể hiện sự nỗ lực lớn của ngành du lịch.

Hội chợ du lịch quốc tế năm nay diễn ra từ ngày 9-13/3, thu hút khoảng 10.000 doanh nghiệp từ 187 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Hội chợ là nơi để những người làm du lịch trên khắp thế giới gặp gỡ, chia sẻ và giới thiệu về các dịch vụ du lịch, các sản phẩm và xu hướng tương lai của ngành du lịch thế giới. 

Sở hữu những hành trình du lịch Hè 2016 tuyệt vời và tiết kiệm ngay hôm nay nhờ đặt vé máy bay giá rẻ tại BOOKIN.vn! 

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Zing

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Tuyến xe bus xanh chính thức được mở ở Hội An

>> Đoàn đại sứ thám hiểm và quảng bá hang Sơn Đoòng

>> Phú Quốc mở đường bay đón khách từ Thụy Điển

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN