Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ

Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ

“Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về”

Nằm ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ soi bóng mình xuống từng con sóng nước huyền thoại, mang du khách thêm gần hơn đến những vùng mênh mang sông nước, những vườn cây ăn trái trĩu trịt quả hay lắng nghe những điệu hò mượt mà mà dân dã. Dường như ở từng con đường, góc phố vẫn còn đọng lại chút dư âm của điệu dạ cổ hoài lang vang lên đâu đó. Ai đến Cần Thơ rồi, lòng đều không muốn về. Nếu bạn đang cần đặt vé đi Cần Thơ, hãy bắt đầu lựa chọn cho mình những cơ hội bay tại Bookin.vn!

Sân bay

Bạn khám phá miền Đông Nam Bộ, cảng hàng không quốc tế Cần Thơ sẽ là điểm dừng chân trong hành trình ghé thăm của bạn. Sân bay Cần Thơ còn có tên khác là sân bay Trà Nóc, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 9km, từ đây bạn có thể chọn taxi hoặc xe ôm để về trung tâm thành phố. Giá Taxi ở đây khoảng 15.000 đồng/km.

Các hãng hàng không đến Cần Thơ

Vietnam Airlines và Vietjet là 2 hãng hàng không đang mở đường bay đến thủ phủ Đông Nam Bộ - Cần Thơ.

Các chặng bay đến Cần Thơ

Chặng bay nội địa

- Hà Nội – Cần Thơ: hiện chỉ có 2 hãng hàng không là Vietnam Airlines và Vietjet Air đang vận hành chặng bay này

+ Vietnam Airlines: giá từ 800.000 đồng với khoảng 01 chuyến bay/ngày.

+ Vietjet: giá từ 900.000 đồng với khoảng 02 chuyến bay/ngày.

- Đà Nẵng – Cần Thơ: hiện Vietjet là hãng hàng không duy nhất khai thác chặng bay Đà Nẵng - Cần Thơ với giá từ 480.000 đồng (01 chuyến bay/ngày).

- Phú Quốc – Cần Thơ: hiện Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác chặng bay Cần Thơ với giá từ 350.000 đồng (01 chuyến bay/ngày).

*Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, và chưa bao gồm thuế, phí.

Chặng bay quốc tế

Hàng ngày Cần Thơ có nhiều chuyến bay quốc tế đến và đi, chẳng hạn như: Bangkok – Cần Thơ, Đài Bắc v.v…

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ

Để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ, Bookin khuyên bạn nên lựa chọn thời điểm đặt vé chính xác. Thông thường, thời điểm sau Tết, tháng 9 – 11 được coi là thời điểm tuyệt vời để bạn chọn lựa những tấm vé bay giá rẻ cho mình.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ bạn cần biết đến chính là hãy để ý đến ngày đặt vé. Những ngày trong tuần, thứ 3,4 và 7 được coi là những ngày có mức giá bán vé máy bay rẻ nhất. Luôn lưu ý những điều này để sở hữu vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ nhé!

Hãy luôn truy cập Bookin.vn để biết được những thông tin bay mới và cập nhật nhất! Đừng bỏ qua bất kỳ tin tức nào được Bookin chia sẻ! Bookin là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air và Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Chỉ cần vài phút thao tác đặt vé đơn giản trên website Bookin.vn, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay hành trình bay nhanh gọn và tiết kiệm.

Đừng ngại ngần gì nữa, đặt vé máy bay đi Hà Nội tại Bookin.vn và gọi điện đến Hotline: 09 66 97 86 86 để nhận được sự trợ giúp kịp thời!    

Bình luận của bạn
Tìm vé nhanh