Đà Nẵng xây dựng chợ đêm Sơn Trà

Phố chợ đêm dự kiến sẽ có 150 gian hàng và hoạt động từ 18h đến 24h mỗi ngày.

Dự án Phố Chợ đêm Sơn Trà vừa được UBND thành phố Đà Nẵng thông qua, dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 9 năm nay. Theo đó, chợ đêm sẽ có ba không gian chính: Khu ẩm thực, thương mại và văn hóa nghệ thuật.

Chợ đêm sẽ làm đa dạng sản phẩm du lịch trên địa bàn thành phố, thu hút du khách từ nơi khác đến. Không chỉ người dân mà khách du lịch cũng có thêm không gian để vui chơi, giải trí và trải nghiệm tại Đà Nẵng lúc về đêm.

NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Phố chợ đêm sẽ được thiết kế kết hợp với phố đi bộ tại đoạn đường Lý Nam Đế - Mai Hắc Đế (khu vực gần Cầu Rồng, thuộc phường An Hải Tây, quận Sơn Trà).

Sau TP HCM và Hà Nội, Đà Nẵng là địa phương thứ ba triển khai xây dựng chợ đêm kết hợp tuyến đi bộ nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, tổng lượng khách đến Đà Nẵng ước đạt hơn 4 triệu lượt khách, tăng hơn 29% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, khách quốc tế đạt hơn 1,6 triệu lượt, tăng 47% so với cùng kỳ năm 2017.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Từ nay, du khách ở Hà Nội bay thẳng Penang chỉ 3 tiếng

>> Năm 2019, đề xuất tăng phí tham quan vịnh Hạ Long

>> Đà Nẵng mở văn phòng du lịch tại Trung Quốc

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN