Nga muốn nới lỏng visa cho khách quốc tế

Tổng thống Vladimir Putin sẽ cân nhắc về chính sách miễn thị thực cho cổ động viên quốc tế để họ có cơ hội trở lại khám phá nước Nga.

Tổng thống Nga cũng tuyên bố những cổ động viên nước ngoài hiện có Fan ID sẽ được miễn thị thực tới Nga nhiều lần cho đến hết năm.

Theo Tổng thống Nga, những cổ động viên tham gia World Cup 2018 bày tỏ mong muốn trở lại Nga lần nữa, đưa theo gia đình và bạn bè. Nga có rất nhiều điều để du khách khám phá bởi đây là một quốc gia rộng lớn với nền văn hoá đặc sắc.

Ông Putin cảm ơn FIFA vì đã tin tưởng Nga, và nhận định Nga luôn vinh dự đón những người bạn cũ và mới, lượng khách quốc tế tăng trưởng là nhờ World Cup.

NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

FIFA World Cup 2018 là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 21 được tổ chức tại Nga. Đây là lần đầu tiên, giải được tổ chức tại một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia thuộc Liên Xô cũ. Giải đấu diễn ra từ ngày 14/6 đến 15/7. Pháp đã lên ngôi vô địch sau khi hạ Croatia.

Từ năm 2017, chủ nhà Nga đã thông báo miễn visa cho du khách đến xem World Cup 2018 với điều kiện là có Fan ID và vé xem trận đấu. Với Fan ID du khách sẽ được miễn thị thực vào Nga trong vòng 39 ngày. Tính từ trước lễ khai mạc 10 ngày cho đến 10 ngày sau lễ bế mạc (4/6 - 25/7).

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Từ nay, du khách ở Hà Nội bay thẳng Penang chỉ 3 tiếng

>> Cáp treo Hòn Thơm - Phú Quốc miễn phí vé cho trẻ em

>> Thái Lan dự kiến sẽ quảng bá du lịch hang Tham Luang sau khi giải cứu đội bóng

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN